Thay túi khí ghế massage khách hàng chê đắt bảo ghế cũ rồi

So sánh bao giờ cũng sẽ khập khiễng, thế nhưng nhiều người chỉ hỏi chơi, hỏi cho biết để cân đối giữa việc có nên thay túi khí ghế massage mới hay bỏ mua ghế massage mới không ? Chúng tôi vẫn vui vẻ tư vấn nhưng suy nghĩ của nhiều khách hàng còn hạn chế, tưởng ghế mới giá rẻ mà ngon à, mua về mới biết đã muộn.

Tất cả túi khí - túi hơi ghế massage khi được thay mới cho các dòng ghế massage toàn thân tại Việt Nam được chúng tôi cắt ép gia công đúng theo từng mẫu túi, từng vị trí, kích thước túi zin theo nghế. Do vậy túi khí - túi hơi ghế massage được thay mới hoàn toàn, bảo hành 12 tháng tại nhà, lỗi hỏng, xì hơi, bóp yếu, thủng rách đều được thay mới lại miễn phí 100%.

Do vậy chúng tôi đính chính lại việc thay túi khí ghế massage là thay mới, giá thành mới chứ không phải là cũ mà chê đăt với rẻ, nếu tính mua một chiếc ghế mới thì trong đó túi khí cũng mới như chúng tôi làm và cung cấp.

Còn việc nhu cầu sử dụng của bạn không có hoặc chán không muốn sử dụng dòng ghế cũ, lâu đời, muốn nâng cấp lên các dòng mới nhiều tính năng hơn thì chúng ta phải nói rõ, chứ nhiều khách hàng nghĩ tưởng bở, thay bộ túi khí kêu đắt với rẻ thà mua ghế mới còn hơn.

Xin thưa với các vị ghế mới giá 10 triệu tới 20 triệu chỉ hơn ghế của các vị bộ túi khí bóp tay, vai mà thôi, còn đâu thua xa, bộ cơ tay đấm bằng nhựa sử dụng 3 x 7 = 31 ngày thì vứt xó. Lúc đó mới biết thế, biết thế thì chỉ có ném tiền qua cửa sổ làm giàu cho người khác.

Vì sao nhiều người hỏi thay túi khí ghế massage chê đắt bảo ghế cũ rồi thà mua ghế mới còn hơn thay.

  • Suy nghĩ ngắn hạn, không hiểu biết, nhu cầu không có, tưởng rẻ vài trăm nghìn cố thay xài tạm đắt mắc mua cái mới cho khỏe
  • Nhưng mua cái mới, mua cái nào, mua ghế như nào, mua mấy cái ghế đểu 10 triệu 15 triệu, 20 triệu toàn ghế đểu, còn đểu hơn ghế đang xài cũ.
  • Họ không hiểu không biết về ghế massage, nhìn ngoài thấy đẹp, đầy đủ chức năng bóp từ đầu tới chân, mua về mới biết, Biêt thế.

Lưu ý :

  • Nếu các bạn có ý định thà mua ghế mới mà mua ghế rẻ tiền 10 triêu, 15 triệu, 20 triệu thì bỏ ngay ý định đó đi
  • Những dòng ghế náy chỉ hơn ghế của bạn  mấy túi bóp đầu, vài và tay thôi
  • Còn đâu toàn đồ đểu, ghế đểu bộ cơ băng nhựa xoay xoay chạy lên xuống sử dụng vài tháng gãy vỡ hỏng vứt xó.

Quá nhiều bài học cho khách hàng, nhiều người tưởng ngon bán thanh lý lên đời ghế mới, nhiều chức năng, mua về mới vỡ mặt ra, toàn ghế đểu không bằng ghế cũ, đấm bóp sau lưng chẳng có gì con lăn băng nhựa xoay chạy lên xuống đơn điệu.

Do vậy cần lưu ý, nếu có nhu cầu thay túi khí - túi hơi ghế massage gọi điện trực tiếp cho chúng tôi xin ý kiến cũng như chia sẻ, nên thay túi khí ghế massage cũ của mình không, gửi hình ảnh qua zalo 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ, đừng vội vàng thanh lý ghế cũ để mua ghế mới đểu giá rẻ hoặc đưa ra so sánh không đúng với hiện tại.

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề cung cấp túi khí ghế massage bán và phân phối túi hơi ghế massage trên thị trường gặp rất nhiều khách hàng như vậy, do vậy các bạn cần tỉnh táo và đưa ra nhận đính đúng đắn, cần tham khảo vui lòng xem thêm tại website tuikhighemassage.com để xem thêm chi tiết.

Tin liên quan

Túi khí - Túi hơi ghế massage là gì

Thay túi khí ghế massage bạn cần biết kẻo bi chặt chém

Bán và gia công cắt ép túi khí - túi hơi theo yêu cầu các loại

Địa chỉ bán và thay túi khí ghế massage Buheung các model

Khi nào ghế massage cần thay túi khí - túi hơi khi sử dụng

Thay túi khí ghế massage Okia Emonarch

Sửa túi khí ghế massage

Hỏi giá thay túi khí xong khách hàng chê đắt không thay vì sao

Thay túi khí ghế massage tại sao khách hàng không tư thay

Tác dụng của túi khí trên ghế massage

Ghế massage bị hư hỏng túi khí gọi thợ hay gọi hãng tới thay

Đặt mua túi khí trên mạng về lắp không vừa không đổi trả lại

Tại sao nên thay túi khí - túi hơi ghế massage theo bộ

Cách kiểm tra túi khí - túi hơi ghế massage không hoạt động

Thay túi khí - túi hơi ghế massage có được bảo hành không

Thay túi khí máy massage chân giá bao nhiêu tiền

Túi khí - túi hơi ghế massage là gì

Không biết túi khí ghế massage như nào vẫn mặc cả kịch liệt

Thay túi hơi phần chân ghế massage giá bao nhiêu tiền

Túi khí bị gãy vỡ van khí có thay riêng van túi được không

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 0912 00 4343

Hotline: 0974 00 3434

Email: Sport24h.vn@gmail.com

SẢN PHẨM BÁN CHẠY