Cách tháo lắp túi khí ghế massage tại nhà

Mới nhìn vào chiếc ghế massage toàn thân chắc có lẽ ít người nghĩ là mình có thể tự tay tháo lắp túi khí - túi hơi ghế massage tại nhà được, nhưng sau khi xem và độc bài viết chia sẻ của chúng tôi xong thì các bạn làm một cách đơn giản dễ như ăn kẹo mà không cần gọi thợ tới nhà.

Đầu tiên các bạn phải biết và nhớ rằng, tất cả các loại ghế massage toàn thân hiện nay được cấu tạo bằng một bộ cơ và một bộ khí, khi sử dụng ghế massage bộ cơ hoạt động bao gồm các tay đấm ( tay xoay ) rung, đấm, bóp, nhay hoạt động nhờ vào những quả motor theo lập trình của nhà sản xuất qua bộ vi xử lý trung tâm.

Còn bộ khí thì chúng ta cũng hình dung như bộ cơ, cũng hoạt động theo lập trình của bộ vi xử lý theo bài massage, khi bơm khi bắt đầu hoạt động sẽ đẩy khí đi tới các túi khí thông qua đường dẫn khí gọi là ( ống dẫn khí ) để túi khí được căng và mạnh bớm khi đẩy áp lực mạnh thôi căng và chế độ tự thả theo quy trình 2 bơm 1 nhả, do vậy khi chúng ta massage sẽ thấy tiếng bơm phì ra khí và nhả ra khí.

Như vậy về cơ bản chúng ta đã biết về ghế massage hoạt động như thế nào, còn việc đơn giản là tự kiểm tra, tháo lắp, và tự thay túi khí ghế massage chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách.

Tháo túi phần đầu và vai

Tháo túi khí phần tay và mông

Tháo túi khí phần chân 

Lắp túi khí phần chân

Cách tháo lắp túi khí - túi hơi ghế massage tại nhà đơn giản không cần gọi thợ ai cũng làm được.

Cách làm :

  • Chúng ta tháo mở phần da ghế bọc bên ngoài các phần như : Đầu, vai, tay, mông, chân
  • Tiếp theo ở các phần như đầu ; sẽ có một bộ xốp, mút để gia cố, cố định túi khi không bị di chuyển, chúng ta tháo và kiểm tra túi khí
  • Phần vai và tay thì túi chúng ta tháo da ra là thấy luôn túi khí, túi khí được bắt định vị luôn vào thành tay và vai ghế
  • Còn phần mông ngồi chúng ta cũng tháo da ra và tháo miếng mút ra là thấy túi khí bên trong
  • Chỉ có phần tran là liên quan tới cả phần chân bên dưới, chúng ta tháo da ra băng cách kéo khóa, vì ghế massage nào cũng sử dụng khóa phần đầu của da, do vậy tùy từng các ghế massage phần chân có thể gắn trực tiếp vào thành hoặc thân.

 

Như vậy chỉ cần vài thao tác tại nhà là chúng ta đã tự tay tháo được da ra và kiểm tra túi khí có hư hỏng không và đặt mua túi khí ghế massage tại Anhtusport về tự thay.

Khi đã tháo được túi khí và kiểm tra dược thì cách lắp đặt còn dễ hơn là cách tháo, chúng ta chỉ cần nhìn theo những phần túi cũ chúng ta tháo là lắp lại như cũ.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tháo túi khí - túi hơi ghế massage một cách đơn giản, dễ làm ai cũng có thể làm được tại nhà, không cần gọi thợ, không mất tiền.

Chúc các bạn thành công với những chia sẻ của chúng tôi.

Tin liên quan

Thay một bộ túi khí ghế massage toàn thân có đắt không

Giá thay túi khí ghế massage toàn thân tại nhà

Nên thay túi khí ghế massage cả bộ hay chỉ thay cái bị hỏng

TP HCM địa chỉ bán túi hơi ghế massage toàn thân ở đâu

Địa chỉ thay túi khí ghế massage tại Hà Nội

Hướng dẫn đặt mua túi khí ghế massage Online qua mạng

Địa chỉ bán túi khí túi hơi ghế massage toàn thân ở đâu uy tín

Hướng dẫn thay túi khí túi hơi ghế massage tại nhà

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 0912 00 4343

Hotline: 0974 00 3434

Email: Sport24h.vn@gmail.com

SẢN PHẨM BÁN CHẠY